Trường Cao đẳng Y Tế Lâm Đồng tọa đàm với ĐH Tây Nguyên

Ngày 8 tháng 8 năm 2014, Trường Đại học Tây Nguyên đã có buổi tiếp và làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng về việc liên kết đào tạo Cử nhân Điều dưỡng hệ đại học.

Tham gia tiếp và làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng, TS.Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng, PGS. TS. Trần Quang Hân, Phó Hiệu trưởng, Lãnh đạo Phòng ĐTĐH, Phòng Kế hoạch – Tài chính, Lãnh đạo Khoa Y dược.

Xuất phát từ nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực Y tế cho tỉnh Lâm Đồng,  Trường Cao đẳng y tế Lâm Đồng đã chủ động làm việc với Trường Đại học Tây Nguyên về liên kết đào tạo Cử nhân Điều dưỡng hệ đại học dự kiến tuyển sinh trong tháng 10 năm 2014. Trong buổi làm việc này, Lãnh đạo hai trường đã ký biên bản nghi nhớ về một số phương án trong liên kết đào tạo.

Lãnh đạo trường, đại diện các phòng, ban  Trường Cao đẳng y tế Lâm Đồng