Sinh viên trường Đại học Y khoa Penn State – Hoa Kỳ tham quan và học tập tại trường Cao Đẳng Y Tế Lâm Đồng

Với 2 mục tiêu quan trọng:

– Tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa trường Cao Đẳng Y Tế Lâm Đồng với Trường Đại học Y khoa Penn State – Hoa Kỳ, mở rộng công tác hợp tác quốc tế của nhà trường;

– Thực hiện chương trình Global Health hiệu quả, phát triển các lĩnh vực hợp tác khác trong tương lai.

Ngày 2/2/2023, Trường Cao Đẳng Y Tế Lâm Đồng đã đón đoàn công tác của Trường Đại học Y khoa Penn State – Hoa Kỳ. 6 Sinh viên trường Đại học Y khoa Penn State – Hoa Kỳ đã có những hoạt động trong thời gian từ 2/2/2023 đến ngày 24/2/2023 nhằm:

– Tìm hiểu công tác tổ chức hoạt động của hệ thống y tế Việt Nam và công tác khám chữa bệnh tại các các bệnh viện và cơ sở Y tế trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

– Tìm hiểu hoạt động đào tạo, giảng dạy lý thuyết, thực hành và lâm sàng tại Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng.

– Trải nghiệm văn hóa tại địa phương.