Sáng ngày 26/10/2022, Tổ chức Giáo dục Úc tại Việt Nam và trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai đơn vị.

Mục tiêu hợp tác: – Tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục Úc tại Việt Nam và Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng _ Chia sẻ lợi ích từ mối quan tâm chung; phát huy tốt năng lực và thế mạnh của mỗi bên; khai thác và tận dụng hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, chuyên môn trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

– Mang lại ưu thế cạnh tranh cho người học về kiến thức hiện đại theo cách tiếp cận định hướng thực tiễn, phương pháp học sáng tạo, tiên tiến và phù hợp với điều kiện Việt Nam trong thời kỳ hội nhập quốc tế.