Lễ Tốt Nghiệp Năm 2024 Trường Cao Đẳng Y Tế Lâm Đồng

Sáng ngày 17 tháng 7 năm 2024, tại Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng, một sự kiện quan trọng đã diễn ra: Lễ Tốt Nghiệp năm 2024 dành cho các tân cử nhân Điều Dưỡng, Dược, Kỹ thuật Phục Hồi chức năng, Kỹ thuật Xét nghiệm y học và các học viên lớp sơ cấp Vật lý trị liệu. Đây là một dịp để nhà trường vinh danh và chúc mừng những thành quả học tập của các sinh viên sau nhiều năm nỗ lực và cống hiến.

Khai Mạc Buổi Lễ

Buổi lễ được khai mạc với bài phát biểu đầy cảm hứng của Thạc sĩ Lý Duy Hưng, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng. Thầy Lý Duy Hưng bày tỏ niềm vui mừng và tự hào khi được chứng kiến sự trưởng thành và thành công của các tân cử nhân. Trong bài phát biểu của mình, thầy nhấn mạnh tầm quan trọng của ngành y tế và sự cần thiết của việc tiếp tục học hỏi và phát triển trong nghề nghiệp.

Thầy Lý Duy Hưng cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ giảng viên và cán bộ nhà trường đã không ngừng nỗ lực, cống hiến để mang lại môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Thầy hy vọng rằng các tân cử nhân sẽ tiếp tục phát huy những kiến thức và kỹ năng đã học, góp phần xây dựng và phát triển ngành y tế của đất nước.

Báo Cáo Tổng Kết Khoá Học

Tiếp theo là phần báo cáo tổng kết khoá học của Thạc sĩ Cao Thị Thu Hương, Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo – Thông tin Truyền thông. Cô Cao Thị Thu Hương đã cung cấp những thông tin chi tiết về quá trình học tập và những thành tựu mà các sinh viên đã đạt được trong suốt khóa học. Cô nhấn mạnh rằng các sinh viên không chỉ đạt được những kiến thức chuyên môn mà còn phát triển những kỹ năng mềm quan trọng, giúp họ tự tin bước vào môi trường làm việc thực tế.

Cô Cao Thị Thu Hương cũng khẳng định rằng sự nỗ lực của các sinh viên là yếu tố quyết định đến sự thành công của khóa học. Những kết quả đáng khích lệ mà các sinh viên đạt được chính là minh chứng cho sự cống hiến và quyết tâm không ngừng nghỉ. Cô hy vọng rằng các tân cử nhân sẽ luôn giữ vững tinh thần học hỏi và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.

Lời Tuyên Thệ và Cảm Ơn

Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của buổi lễ chính là khi các sinh viên ngành y cùng nhau thực hiện lời tuyên thệ. Lời tuyên thệ không chỉ là lời cam kết về đạo đức nghề nghiệp mà còn là lời hứa về trách nhiệm và tận tâm với nghề. Các sinh viên đã cùng nhau đọc lời tuyên thệ, khẳng định lòng yêu nghề và cam kết sẽ luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu.

Sau phần tuyên thệ, đại diện sinh viên đã phát biểu cảm ơn nhà trường. Trong lời cảm ơn, các sinh viên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô giáo, những người đã không quản ngại khó khăn để truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm. Họ cũng gửi lời cảm ơn đến gia đình và bạn bè, những người đã luôn ủng hộ và động viên trong suốt quá trình học tập. Những lời cảm ơn chân thành này đã tạo nên không khí ấm áp và đầy cảm xúc cho buổi lễ.

Buổi Lễ Diễn Ra Tốt Đẹp

Lễ Tốt Nghiệp năm 2024 tại Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy ý nghĩa. Buổi lễ không chỉ là dịp để vinh danh những nỗ lực học tập của các sinh viên mà còn là cơ hội để nhìn lại những chặng đường đã qua và hướng tới tương lai.

Các sinh viên tốt nghiệp không chỉ là những tân cử nhân mà còn là những người mang trong mình sứ mệnh cao cả: chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Những kiến thức và kỹ năng mà họ đã học được tại trường sẽ là nền tảng vững chắc để họ tiếp tục phát triển và cống hiến cho xã hội.

Lễ Tốt Nghiệp cũng là dịp để nhà trường khẳng định vị thế và uy tín của mình trong lĩnh vực đào tạo y tế. Những thành công của các sinh viên chính là minh chứng cho chất lượng đào tạo và sự nỗ lực không ngừng của Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng. Nhà trường cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng giảng dạy, đầu tư vào cơ sở vật chất và phát triển đội ngũ giảng viên để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi và phấn khởi. Các tân cử nhân và học viên lớp sơ cấp Vật lý trị liệu đã cùng nhau chụp ảnh lưu niệm, chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ và cùng nhau hướng tới tương lai tươi sáng. Những nụ cười rạng rỡ, những cái bắt tay thân thiết và những lời chúc mừng chân thành đã tạo nên một buổi lễ tốt nghiệp đầy ý nghĩa và trọn vẹn.

Lễ Tốt Nghiệp năm 2024 tại Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng không chỉ là một sự kiện quan trọng trong đời sống học tập của các sinh viên mà còn là một dấu mốc đáng nhớ trong lịch sử phát triển của nhà trường. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng sâu sắc và những kỷ niệm khó quên cho tất cả mọi người tham dự.

Các tân cử nhân và học viên lớp sơ cấp Vật lý trị liệu đã chính thức bước vào một chặng đường mới với những cơ hội và thách thức mới. Với những hành trang quý báu từ Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng, họ chắc chắn sẽ tự tin và sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn, tiếp tục học hỏi và phát triển để trở thành những chuyên gia y tế tài năng và tâm huyết.

Nhà trường hy vọng rằng các tân cử nhân sẽ luôn giữ vững tinh thần yêu nghề, không ngừng rèn luyện và cống hiến cho xã hội. Chúc các bạn tân cử nhân và học viên lớp sơ cấp Vật lý trị liệu gặt hái được nhiều thành công và hạnh phúc trong tương lai. Lễ Tốt Nghiệp năm 2024 sẽ mãi là một kỷ niệm đẹp, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp của các bạn.

Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng sẽ tiếp tục là nơi chắp cánh cho những ước mơ, là nơi đào tạo nên những thế hệ chuyên gia y tế giỏi giang và tận tâm. Buổi lễ tốt nghiệp năm 2024 đã khép lại nhưng những dư âm của nó vẫn còn vang vọng, là nguồn động lực để nhà trường và các sinh viên tiếp tục phấn đấu và phát triển.