Phòng Quản Lý Đào Tạo – Công tác sinh viên

Phòng được thành lập theo Quyết định số 208/QĐ-CĐYT ngày 16/8/2024 là một trong ba phòng chức năng của trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng.

Phòng là đơn vị trong bộ máy giúp việc cho Ban giám hiệu, chịu sự chỉ đạo, điều hành và quản lý trực tiếp của Ban giám hiệu, có vai trò xây dựng chiến lược phát triển, điều tiết và quản lý các hoạt động đào tạo và công tác sinh viên trong nhà trường, bao gồm những chức năng và nhiệm vụ cụ thể như sau:

CHỨC NĂNG

Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên có chức năng tham mưu cho hiệu trưởng trong các lĩnh vực tuyển sinh, quản lý và phát triển đào tạo, cũng như công tác quản lý sinh viên, thư viện và thông tin, truyền thông của trường.

NHIỆM VỤ

1.Công tác đào tạo:

Xây dựng kế hoạch, mục tiêu đào tạo, tổ chức chương trình giảng dạy, kiểm tra và theo dõi chất lượng đào tạo, xét tốt nghiệp và cấp bằng, chứng chỉ.
Tổ chức công tác tuyển sinh, theo dõi tiến độ đào tạo, giám sát việc giảng dạy, và quản lý toàn bộ quá trình đào tạo.
2. Công tác sinh viên:

Tổ chức các hoạt động giáo dục chính trị, phong trào thi đua, và các chương trình rèn luyện cho sinh viên. Quản lý hồ sơ, theo dõi tình hình học tập và rèn luyện, xét học bổng và các chính sách liên quan.
3. Công tác thư viện và thông tin:

Quản lý hoạt động thư viện, phát triển trung tâm thông tin, quản lý và phát triển website của trường, và tổ chức các hoạt động liên quan đến công nghệ thông tin.
Phòng chịu sự chỉ đạo của hiệu trưởng và phối hợp với các đơn vị khác trong trường để thực hiện nhiệm vụ.

NHÂN SỰ

Phòng Phòng quản lý Đào tạo – Công tác sinh viên gồm các thành viên như sau:

1)  ThS.  Vũ Đoan Trâm – Trưởng Phòng;

2) ThS. Nguyễn Thị Kim Thảo – Giảng viên kiêm nhiệm;

3) CN. Trần Duy Quỳnh – Chuyên viên;

4) CN. Nguyễn Văn Thành- Chuyên viên;

5) CN. Trần Trinh Uyên – Chuyên viên.

6) ThS. Trần Quốc Hùng – Giảng viên.