SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ NGOẠI NGỮ QUÝ II.2024 – VOCABULARY GAME

Học ngoại ngữ đã và đang trở thành một xu hướng của bất kì một người trẻ nào. Không chỉ giúp các bạn sinh viên có cơ hội làm việc trong những công ty đa quốc gia ngoại ngữ còn là công cụ kết nối giữa con người với con người. Trong thời đại hiện nay, ngoại ngữ đã trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu trong tất cả các ngành nghề, nhất là trong lĩnh vực y tế.

Ngày 3/6/2024 Câu lạc bộ ngoại ngữ Đoàn trường Cao đẳng Y tế Lâm đồng đã tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Quý I năm 2024 với chủ đề ” Vai trò của từ vựng trong ngành y tế” nhằm nâng cao vốn từ vựng và giúp các thành viên tự tin hơn trong việc giao tiếp với bệnh nhân người nước ngoài.

Buổi sinh hoạt của Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ đã tổ chức cuộc thi từ vựng tiếng Anh “Vocabulary game” cho gần 30 thành viên Câu lạc bộ, ngoài ra những tài liệu về “tiếng Anh trong ngành y tế” cũng được giới thiệu đến đoàn viên thanh niên trong tiết sinh hoạt chi đoàn và sinh hoạt lớp trong tháng 3/2024.