SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ LÝ LUẬN TRẺ QUÝ II NĂM 2024 – PHÁT HUY SINH VIÊN 5 TỐT

Ngày 23 tháng 5 năm 2024 Câu lạc bộ lý luận trẻ trực thuộc Đoàn trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đã tổ chức sinh hoạt quý II năm 2024 với chủ đề “Mô hình mới, cách làm hiệu quả trong định hướng tiêu chí giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam trong thời kỳ mới”. Tham dự buổi sinh hoạt có sự tham gia của hơn 30 thành viên Câu lạc bộ của trường.

Trong buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh, bí thư Đoàn trường đã trao đổi với các bạn sinh viên về tầm quan trọng trong việc rèn luyện của đoàn viên theo các tiêu chí Sinh viên 5 tốt: Đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt, hội nhập tốt.

Đây cũng là hoạt động kết nối, phát huy Sinh viên 5 tốt sau tuyên dương với các bài tham luận, ý kiến đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Hào, đoàn viên chi đoàn Cao đẳng Dược 8A – sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2022-2023 về một số vấn đề và giải pháp trong việc cân bằng việc học và tham gia các hoạt động Đoàn.

Đồng chí Pang Kao K Thơm, đoàn viên chi đoàn Cao đẳng Dược 8A – sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2022-2023 cũng trình bày tham luận về một số vấn đề và giải pháp trong việc tham gia các công tác thiện nguyện không chỉ trong nhà trường mà còn ngoài xã hội cũng như chia sẻ việc dành thời gian rèn luyện tiếng Anh qua một số app trực tuyến.

Buổi sinh hoạt cũng nhận được nhiều ý kiến của đoàn viên thanh niên về việc xây dựng “Mô hình mới, cách làm hiệu quả trong định hướng tiêu chí giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam trong thời kỳ mới”.