DIỄN ĐÀN “LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP VỚI SINH VIÊN” NĂM HỌC 2023 – 2024

Nhằm kịp thời giải đáp những thắc mắc của đoàn viên thanh niên, sinh viên trong toàn trường, để hỗ trợ tốt hơn cho sinh viên trong học tập và sinh hoạt, ngày 7 tháng 5 năm 2024 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Y tế Lâm đồng đã tổ chức Diễn đàn “Lãnh đạo Nhà trường đối thoại trực tiếp với sinh viên”. Buổi đối thoại thu hút sự tham gia của hơn 400 sinh viên hệ chính quy cùng toàn thể cán bộ giảng viên của Nhà trường.

Trong diễn đàn, thầy Lý Duy Hưng – phó hiệu trưởng, thầy Nguyễn Văn Tới – phó hiệu trưởng, cũng như quý thầy cô cán bộ viên chức lãnh đạo nhà trường đã giải đáp hết tất cả những băn khoăn thắc mắc của sinh viên, đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên học tập, rèn luyện cũng như những giải pháp cho các vấn đề của sinh viên.

Một trong những điều các bạn sinh viên hiện nay quan tâm khá nhiều đó là việc được học liên thông lên Đại học sau khi học tập tại trường, chế độ học bổng, các hoạt động rèn luyện thể thao…

Diễn đàn diễn ra tích cực, sôi nổi với sự tương tác hiệu quả giữa lãnh đạo nhà trường và các bạn sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi đối thoại